TÊN MIỀN CỦA BẠN ĐÃ HẾT HẠN SỬ DỤNG. VUI LÒNG LIÊN HỆ NHÀ ĐĂNG KÝ ĐỂ GIA HẠN TÊN MIỀN

Kinh doanh online tại nhà bằng website tên miền .vn cho người mới bắt đầu

Theo nhịp sống hiện đại, kinh doanh giờ đây không còn bị giới hạn bởi địa lý hay thời gian nữa. Kinh doanh online tại nhà là hình thức rất nhiều người hướng đến bởi sự tiện lợi và linh hoạt của nó. Vậy, bài viết chia sẻ lý do tại sao hình thức này phổ biến cùng với các bước kinh doanh online tại nhà bằng website tên miền .vn hiệu quả cho người mới bắt đầu.

Tại sao nên kinh doanh online tại nhà

Không phải ngẫu nhiên mà kinh doanh online tại nhà bỗng trở thành xu hướng rất “hot” hiện nay, có nhiều lý do để nhiều người chọn hình thức này:

Các bước kinh doanh online tại nhà bằng website tên miền .vn cho người mới bắt đầu

Hiện nay nhu cầu hiện diện trực tuyến đang tăng tỉ lệ thuận với mức độ sử dụng Internet. Việc kinh doanh online với website tên miền .vn dường như trở thành một điều thiết yếu cho mỗi cá nhân. Mặc dù vậy, tham gia trào lưu thương mại điện tử, các cá nhân cần có kiến thức thì mới có khả năng thành công, để có thể kinh doanh online tại nhà hiệu quả cần nắm rõ các bước cơ bản sau:

Bước 1: Chọn sản phẩm kinh doanh
Để chọn lựa được sản phẩm để kinh doanh ưng ý, bước đầu tiên cần làm là nghiên cứu thị trường và khám phá khả năng, sở thích của bản thân. Có thể bạn là một người đam mê các sản phẩm thời trang, hay thích trở thành người huấn luyện (coaching), thậm chí là có tình yêu với viết lách nhưng hãy cẩn thận xem xét khả năng làm tốt chúng và ngoài kia đối thủ đã làm gì.
Sau khi phân tích tất cả các yếu tố nội ngoại cảnh, hãy chọn cho mình một sản phẩm hay dịch vụ mà bạn tâm đắc nhất.

Bước 2: Bắt đầu lập website tên miền .vn để kinh doanh
Để kinh doanh online thì hiện diện trực tuyến là nhu cầu thiết yếu. Chọn ngay một tên miền .vn phù hợp cùng với thiết kế giao diện website thu hút, đầy đủ tính năng sẽ giúp các sản phẩm của bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp, tin cậy trong mắt khách hàng. Theo khảo sát do Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) thực hiện, 86% người dùng đánh giá website tên miền .vn là tin cậy và an toàn.
Ngoài việc tạo lập website, hãy chọn cho bạn một đơn vị giao hàng uy tín (trong trường hợp kinh doanh sản phẩm hữu hình). Điều này sẽ đem lại cho khách hàng của bạn một sự trải nghiệm mua hàng tiện lợi và uy tín.

Bước 3: Gia tăng doanh số
Đừng để website của bạn “chết” chỉ vì không biết cách duy trì, phát triển. Website của bạn cần được chăm sóc mỗi ngày để có thể thay đổi phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là những bước đơn giản và cơ bản nhất để một người mới bắt đầu kinh doanh online tại nhà bằng website tên miền .vn. Nếu bạn đang có mong muốn biến những ý tưởng kinh doanh trở thành hiện thực, hãy bắt đầu chọn ngay cho mình một tên miền .vn.

Bài viết khác

Bên cạnh trang mạng xã hội hay thương mại điện tử, website đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự hiện diện của doanh nghiệp trên mạng Internet. Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều sở hữu website nhưng điều này có đúng với doanh nghiệp vừa và nhỏ hay không?
Xem thêm
Cùng với xu hướng phát triển của Internet, tất cả các ngành nghề lĩnh vực đều chuyển sang hiện diện trực tuyến. Y tế là một trong những ngành cấp thiết cần chuyển đổi.
Xem thêm
Tên miền PRO.VN là sự lựa chọn phù hợp, không chỉ dành cho các bác sĩ, luật sư, hay kỹ sư mà còn cho cả các dịch vụ chuyên nghiệp như sửa chữa, thay thế…
Xem thêm
Để kinh doanh trên website, lựa chọn một tên miền phù hợp sẽ đem lại nhiều lợi ích. Cùng bật mí 06 bí quyết lựa chọn tên miền .vn.
Xem thêm
Khởi nghiệp đã và đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng và trở thành trào lưu. Tuy nhiên, khởi nghiệp có thực sự dễ dàng và đâu là “chìa khoá” khởi nghiệp trong thời kỳ CMCN 4.0?
Xem thêm
Hàng loạt các doanh nghiệp triệu đô thành công với tên miền .vn. Tên miền “.vn” với những giá trị tin cậy, tạo dựng niềm tin và trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam.
Xem thêm
Trong mô hình bán hàng đa kênh, website gắn với tên miền “.vn” là nền móng vững giúp các “chủ shop” khởi động hay mở rộng kinh doanh thành công.
Xem thêm